Home

Dạo trước khi xem Le Jardin của Đỗ Mạnh Cường, mình để ý thấy anh có dùng một số người mẫu nam và đây là một trong những chi tiết đáng nhớ hơn trong một show mình nghĩ khá nhạt nhẽo (quần áo, casting, âm nhạc). Cái mình cảm thấy thú vị là trong khi ở bên nữ, người mẫu Việt bắt đầu dần dần tuyển chọn những gương mặt đi theo xu hướng của thế giới, giới mẫu nam phải nói là chọn sai hoàn tòan.

Họ đều là những người cao ráo, cơ thể đẹp, điển trai nhưng cách điển trai ở đây là theo ngôi sao điện ảnh, không phải cách “đẹp” của một người mẫu. Thứ hai, cơ thể của các người mẫu nam đều quá đô. Kiểu cơ thể hunky này bây giờ chỉ còn những show như Versace hay đôi khi Dolce & Gabbana là còn dùng, chứ phần lớn đều chuộng dáng rất skinny, rất slim và vẫn cheekbones cao/sắc như bên nữ.

Nói thế thôi chứ mình nghĩ cần phải có thời gian cho giới người mẫu nam thật sự đuổi theo kịp sự phát triển của bên nữ. Giờ thì giới thiệu một trong những người mẫu nam mình yêu thích, Nicolas Ripoll. Anh sở hữu một vẻ đẹp rất classic và đi theo tất cả những yêu cầu hiện tại trên thế giới. Chưa kể Ripoll là một catwalker khá tốt nữa – một điều quá quá hiếm trong giới nam. Chúc mừng anh vừa giành được campaign cho hãng Valentino mùa Thu Đông 2013.

169120-800w 169121-800w

 

Credit:

wilhelminamodels.typepad.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s