Home

BST nhàm chán và hạn chế nhất trong range từ cả ba. Tuy nó không làm mình nhớ đến NTK này NTK nọ nhưng có cần phải BORING đến thế không? Thật sự thì một câu “Cắt rất đẹp, chất liệu sang trọng, design quá đơn giản, styling quá mờ nhạt” có thể dùng để nhận xét gần cả 12 bộ của Minh Hà.
1

Cả phần lưng cắt sexy cũng không thể khiến mình hào hứng. Chưa kể styling gần như không có, và anh này còn chơi nude pumps nguyên cả BST.

2

Boring. Ai đó nên nói với Hà dùng nude pumps kết hợp với đầm trắng là lựa chọn styling tệ nhất có thể xảy ra.

3

Nhìn comment phía trên.

4

Màu sắc bắt đầu xuất hiện và sự kết hợp giữa hai màu không thể nào buồn ngủ hơn. Thiết kế = BORING.

5

Một trong những lần hiếm hoi Hà đem một cái gì đó mới đến cuộc chơi. Tuy nhiên mới là khi so với các bộ khác chứ cape là một ý tưởng hoàn toàn lỗi thời. Một lần nữa, giày xấu, phối màu nhạt tọet.6

Department-store-level dress. Model đi quá bắt chước Karlie Kloss.
7

Ugly
8

Ngáp
9

Thích ý tưởng, bố cục giữa quần và áo chưa thật sự đúng. Quần không nên high-waisted đến thế nếu mà có đọan cut-out như thế.

10

Các bạn đã hiểu tại sao việc chọn giày, accessories quan trọng đến thế chứ? Ugly shoes, boring dress.

11

Ngáp x 1000

12Phần vai thế này đã thấy cả trăm lần từ Alexander McQueen (Spring Summer 2010 tiêu biểu). Boring từ phần trước lẫn phần cut-out ở phía sau.

—–

Khi một nhà thiết kế chỉ được cho phép giới thiệu về mình trong 12 bộ, không thể nào lại đem ra một lọat váy đầm nhìn quá sức tương tự nhau đến thế. Một là nó biến Hà trở thành một người bị hạn chế trong thiết kế, hai là nó giới thiệu anh là một người đơn giản chỉ tốt trong cắt may. Thử hỏi khi đến một BST thật đến 30-40 trang phục thì làm thế nào? Không thế cứ có một bộ, cắn ngắn, làm dài ,thay đổi phần hở lưng chút chút rồi đem ra trình làng.

Trong cả ba thì đây là show chán nhất (bởi styling và âm nhạc), lạc hậu + an toàn nhất, hoàn toàn không giới thiệu bất cứ xu hướng mới gì cả, và mình rất rất rất thất vọng chương trình không chọn Chấn Hưng cho giải quán quân vì anh xứng đáng hơn rất nhiều.

Collection: 4/10

Music: 0/10

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s