Home

Gia Khang / Model: Nhã Trúc

Gia Khang

Gia Khang 4

Christian Dior Haute Couture S/S 2012 / Model: Karlie Kloss

Karlie+Kloss+Dior+Runway+Paris+Fashion+Week+kXcPjsIZ9h8l2 tuần liên tục thì phải khâm phục Gia Khang ở một điều là anh này rất hiểu shape và proportion thế nào thì sẽ tôn vinh dáng người phụ nữ. Bộ lần này nhìn vẫn đẹp, rất duyên dáng có điều đã từng thấy một bộ tương tự từ Christian Dior Haute Couture Spring Summer 2012 cho nên cũng hơi lưỡng lự.

Không hề có ý nói Khang copy gì cả vì shape trên là một trong những hình dáng classic của Dior và đã được rất nhiều hãng khác dùng qua mấy chục năm nay. Cảm nhận của mình là bộ này của Khang đẹp trong cái ranh giới an toàn, và chưa làm mình thấy “Wow” như mấy bộ trong Top 3.

Bá Tùng / Model: Minh Thi

Ba Tung

Ba Tung 2

Bộ nhìn giống như làm từ vải thật nhất tuần này. Phần xử lí rất tốt, nhưng kiểu print bàn cờ vua không có mới. Nói nó theo xu hướng thì đúng vì hàng lọat editorial và cover gần đây toàn là diễn viên/người mẫu mặc đồ Louis Vuitton Spring Summer 2013 – bộ sưu tập với phần print ca-rô chủ đạo.

Hoàng Minh / Model: Thanh Thảo

Hoang Minh 2

Hoang minh 3

Phần sau khá sexy, phần trước = boring

Hải Yến / Model: Linh Ngân

Hai Yen

Silhouette được. Lợi dụng print có sẵn từ báo và thùng giấy để cho bộ đầm của mình nổi bật so với một rừng  đen hôm nay là một quyết định lanh trí từ Yến. Điều phê bình duy nhất có lẽ là việc vì có nhiều trang báo khác nhau, hàng lọat thùng giấy hãng hiệu màu sắc khác nhau cho nên bộ váy nhìn hơi “luống cuống”. May là Yến hoàn thành tốt thành ra bộ đầm nhìn vẫn rất chỉn chu.

Diễm Mi / Model: Kate

Diem Mi 2

Diem Mi 3

Texture được, print trắng đen hỗn hợp được, silhouette chán, design chán và phần sau nhìn ẩu. Lựa chọn của mình cho 3 Người Nguy Hiểm thay vì Chấn Hưng.

Credit: Ảnh từ Zimbo, Facebook của PR Vietnam và ảnh bản thân tự chụp từ Youtube

Advertisements

One thought on “Project Runway Tập 2: 5 Người Còn Lại

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s