Home

Bảo Loan / Model: Đỗ Hà

Bao Loan

Bao Loan 2Thích Loan lắm mà Loan ơi 😦 Sao nỡ

Vấn đề lớn nhất chính là không những nó rất mờ nhạt trong design mà còn ở việc Loan xử lí nguyên liệu không tốt thành ra mọi thứ nhìn rất cứng khi di chuyển. Thêm nữa, cách chia bố cục như thế hoàn toàn làm hư hết dáng người mặc. Phần trên thì quá khổ và ngắn dài không đúng nên người mẫu mất eo + đường cong. Phần dưới quá to làm hông người mẫu bự ra và chẳng người phụ nữ nào mặc đồ lại muốn hông mình phình ra như thế.

Chấn Hưng / Model: Lam Giang

Chan Hung

Hình ở phía trên không chỉ rõ ra phần top của bộ này đẹp thế nào. Phải nói lúc xem nhìn sát vào màn hình mới thấy cách Hưng beading (đính hạt) làm bộ đồ nhìn rất sang. Phải đồng ý với Ngô Thanh Vân ở phần váy dưới – quá rườm rà và nhìn như sản phẩm thủ công của học sinh trung học.

Mình phần nào hiểu vì sao Chấn Hưng chọn mấy cái dải băng như vậy để làm váy trong thử thách này. Chọn vật liệu như dải băng làm váy sẽ giúp bộ đồ, cho dù không làm bằng vải thật, nhìn sinh động rất nhiều khi người mẫu di chuyển. Rất tiếc trên đã chi tiết mà dưới còn rườm rà hơn 100 lần thì mắt người xem thật sự không biết phải nhìn vào đâu.

Nhưng với mình thì mình sẽ không chọn bộ này vào 3 người nguy hiểm

Trúc Phương / Model: Phương Thảo

Truc Phuong

Ngay khi thấy Phương chọn màu đen và shade màu xanh lá cây đó, có 2 suy nghĩ ngay trong đầu: HALLOWEENGREEN LANTERN. Chọn màu xanh đó thì không thể không khiến người xem nghĩ ngay đến những chủ đề tương tự và rốt cục, bộ đầm của Trúc Phương nhìn như đồ costume.

Credit: Ảnh từ Facebook của PR Vietnam và ảnh do bản thân chụp từ Youtube

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s